Tin tức

Yến Sào Khánh Hòa - Uy tín đến từ chất lượng

21/06/2016

Với bất kỳ sản phẩm nào, yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu và sức lôi cuốn người tiêu dùng chính là chất lượng.

Trong thị trường đa dạng các sản phẩm cùng loại, với sự cạnh tranh gay gắt nhằm chiếm giữ thị phần, chất lượng là thứ níu chân người tiêu dùng hữu hiệu nhất.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Quang Phách - nhà yến học đầu tiên của Việt Nam: “Danh xưng yến sào Khánh Hòa là tổ yến vua (King nest) không phải do người Việt Nam tự phong mà là sự tấn phong của những người sành ăn yến trên thế giới. Khi ăn chén chè yến sào Khánh Hòa, bạn sẽ cảm nhận thấy một mùi vị thơm ngon đặc trưng rất khó diễn tả mà không tổ yến nơi nào có được”.Để có được sự tin tưởng đó, trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển, Yến sào Khánh Hòa đã luôn chú trọng giá trị cốt lõi và bền vững nhất, đó là chất lượng, lấy mục đích phục vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng làm động lực để vươn lên.

Chim yến Hàng Germani làm tổ trên vách đá hoa cương đảo yến thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao

Phân loài chim yến đảo quý hiếm và có giá trị bổ dưỡng cao

Là đặc sản của xứ sở Trầm hương, Yến sào Khánh Hòa được giới khoa học và người tiêu dùng trong nước cũng như thế giới đánh giá cao về chất lượng, ưu ái gọi là “tổ yến vua”. Trong đó, yếu tố đầu tiên tạo nên chất lượng dẫn đầu thế giới của Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm đến từ phân loài chim yến quý hiếm và có giá trị bổ dưỡng cao nhất trong các phân loài chim yến:Aerodramus Fuciphagus Germani. Đây là phân loài đặc hữu tại các vùng duyên hải Việt Nam, cho tổ yến có giá trị bổ dưỡng cao nhất, tập trung nhiều nhất tại tỉnh Khánh Hòa, khác biệt với chim yến Aerodramus Fuciphagus Amechanus chỉ làm tổ trong nhà.

Cùng với đó, nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm đã làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến.Có thể nói, sự kết tinh của biển trời và non nước đãtạo nên hương vị quý hiếm của yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa.

Dựa trên thế mạnh sẵn có đó, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã bảo tồn, nuôi dưỡng, phát triển và khai thác khép kín nguồn lợi từ chim yến thiên nhiên. Các tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau. Quá trình chế biến Yến sào đảo thiên nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản nên các sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên.

Chú trọng nghiên cứu khoa học

Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu khoa học, đưa sản phẩm phát triển trên nền tảng vững chắc.Kết quả các hoạt động nghiên cứu khoa học đã giúp công ty phát triển nhiều hang đảo yến mới, nhân đàn, di đàn, đa dạng sản phẩm chế biến từ yến sào, xây dựng hệ thống tài liệu khoa học quý về ngành nghề yến sào. Cụ thể, Công ty đã di dàn và nhân đàn quần thể chim yến thành công từ 8 đảo yến với 40 hang yến thành 169 hang với 32 đảo yến, chiếm giữ thị phần khai thác yến sào từ các đảo yến thiên nhiên lớn nhất Việt Nam cũng như châu Á. Năm 2015, sản lượng khai thác yến sào đạt 3.401 kg. Đồng thời, xây dựng các nhà yến trong đất liền phù hợp với từng vùng miền mang lại giá trị thực tiễn cao, ấp nở tự nhiên trứng yến, chăm sóc chim yến non đến khi trưởng thành.

Kênh phân phối đa dạng

Sau 25 năm xây dựng, phát triển, Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp với 26 đơn vị trực thuộc, 3 Công ty Cổ phần thành viên, hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp, nổi bật là 2 dòng sản phẩm yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và yến đảo thiên nhiên tinh chế được đóng gói theo trọng lượng 3g, 5g, 50g và 100g (yến đảo thiên nhiên tinh chế), 20g, 50g và 100g (yến đảo thiên nhiên nguyên tổ) với nhiều mẫu mã sang trọng, yến sào Khánh Hòa dễ dàng tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng, có thể đáp ứng nhu cầu dùng yến ngày càng cao.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các dòng sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Tích cực vì cộng đồng

Cùng với việc cho ra đời những sản phẩm phục vụ cộng đồng, Công ty luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội vì con người, vì môi trường phát triển. Là một trong những đơn vị dẫn đầu của tỉnh Khánh Hòa về thực hiện công tác an sinh xã hội, hàng năm công ty tham gia đóng góp cho Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa, bếp ăn từ thiện cho các bệnh viện, Quỹ vì trẻ thơ, Quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh, ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam… tại các địa phương trong tỉnh, hỗ trợ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hoà, Nhà an dưỡng - dưỡng lão tỉnh Khánh Hòa; ủng hộ các chương trình hướng về Biển đông: “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông”, chương trình vì nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa; hỗ trợ kinh phí học tập cho con cán bộ chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa… với ý nghĩa sâu sắc.

Những thành tựu nổi bật

Có nhiều dự án, nhiều chương trình cho sự phát triển trong tương lai của Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã được xây dựng từ những trăn trở và đóng góp của tập thể và Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là từ tư duy và ý tưởng của Chủ tịch HĐTV Lê Hữu Hoàng.

Phương hướng ấy tiếp tục khẳng định Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa trên thị trường trong nước và nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường quốc tế. Đồng thời, chủ trương phát triển mạnh các thương hiệu Sanest (Nước giải khát cao cấp yến sào), Sanatech (Tư vấn công nghệ, chuyển giao bí quyết kỹ thuật nuôi chim yến), Sanna (Nước giải khát), Sanest Food (Thực phẩm yến sào), Sanest Tourist (Du lịch biển đảo).

Những nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty Yến sào Khánh Hòa đã góp phần tích cực đưa đơn vị trở thành Đơn vị Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới, đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia, được bình chọn Danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” 10 năm liên tiếp, cùng rất nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước và các giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Đó là phần thưởng có ý nghĩa rất quan trọng đối với Công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành yến sào ngày càng bền vững.

Để mua được sản phẩm chính hãng của Công ty Yến sào Khánh Hòa, người tiêu dùng cần quan sát kỹ hình ảnh thương hiệu, tem chống hàng giả, mua tại các cửa hàng showroom thuộc hệ thống công ty hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng khi cần được tư vấn hỗ trợ thông tin: (058)3818.222 - Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn